Giảm cân trong 7 ngày với sinh tố dứa, dưa chuột

giảm cân trong 7 ngày

Độc tố tích tụ trong cơ thể chúng ta mỗi ngày qua thực phẩm có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác nhau. Giải độc cơ thể là một trong những ưu tiên hàng đầu được nhiều người tìm hiểu và quan tâm.

giảm cân trong 7 ngày

Sinh tố trái cây là lựa chọn tối ưu cho việc thanh lọc cơ thể, loại bỏ các chất cặn bã dư thừa trong ruột giúp cơ thể khỏe mạnh.

Ngoài ra, sinh tố trái cây còn rất giàu các thành phần dinh dưỡng như phytochemical (hóa chất thực vật có lợi) và đường tự nhiên như sorbitol và fructose giúp nhuận tràng.

Sinh tố là một thức uống không quá xa lạ với phụ nữ trong chế độ ăn uống và đặc biệt là giảm cân. Tuy nhiên, ít người biết đến công dụng đặc biệt của sinh tố dứa và dưa chuột trong việc thanh lọc cơ thể cũng như giảm cân an toàn.

Công dụng đặc biệt của sinh tố dứa và dưa chuột như cải thiện chức năng gan, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung năng lượng cho cơ thể, giảm nguy cơ ung thư ruột và ngăn ngừa các triệu chứng đầy hơi, chướng bụng và chuột rút.

giảm cân trong 7 ngày

Công thức sinh tố dứa và dưa chuột:

Bước 1: Chuẩn bị dưa chuột, 1 lát dứa, 1 ly nước cam ép, 1 quả táo (xanh hoặc đỏ) và lá lô hội.

Bước 2: Rửa sạch dưa chuột và cắt lát (làm tương tự với táo).

Bước 3: Rửa sạch lá lô hội, bỏ vỏ và ép lấy phần gel bên trong.

Bước 4: Bỏ các thành phần vào máy xay sinh tố, thêm nước cam và 1 ly nước rồi xay đều.

Bạn có thể uống 2 ly sinh tố dứa và dưa chuột mỗi ngày vào buổi sáng và buổi chiều. Ngoài ra, bạn nên bổ sung đủ nước cho cơ thể để đạt được hiệu quả tốt nhất sau một tuần..

Nguồn: Kingdemic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *